Cac loai thuoc tri mun trung ca

#1 von BrianBell , 15.05.2019 12:02

Các loại thuốc trị mụn trứng cá


Mụn trứng cá rất phổ biến và nhiều nhất ở lứa tuổi dậy thì. Tuy là tình trạng phổ biến nhưng hẳn nhiên nó sẽ gây những phiền phức cho chúng ta. Có rất nhiều cách điều trị mụn trứng cá, trong đó có thuốc trị mụn. Vậy bạn đã biết cách dùng thuốc trị mụn như thế nào cho đúng cách chưa? Hãy cùng với Dr Huệ - Tham my vien dieu tri mun tìm hiểu ngay nào.

Thuốc trị mụn sẽ có 2 dạng đó là bôi và uống. Thuốc bôi dùng ngoài da sẽ được chỉ định để dùng do các loại mụn trứng cá ở dạng nhẹ. Và thuốc uống sẽ áp dụng cho tình trạng mụn trứng cá nghiêm trọng hơn hoặc cũng có thể trong trường hợp cơ thể không phù hợp với thuốc bôi.Thuốc bôi trị mụn dùng ngoài da

Có thể sẽ chỉ cần một loại thuốc đã cho hiệu quả điều trị mụn, nhưng có khi cũng cần phải kết hợp nhiều loại thuốc với nhau, cả bôi và uống thì mới hiệu quả.

1. Thuốc bôi trị mụn
Hiện nay thuốc bôi trị mụn rất thường được sử dụng vì nó khá là hiệu quả. Tuy nhiên nó phải mất ít nhất vài tuần thì mới thấy được kết quả, vì vậy cần phải đợi để cơ thể có thể dung nạp dần và có tác dụng. Nên khám trực tiếp ở những Spa trị mụn uy tín để được tư vấn loại thuốc bôi phù hợp nhất với tình trạng mụn của bạn.

Một số loại mụn trứng cá phổ biến hiện nay đó là thuốc kháng sinh, retinoid. Trước khi sử dụng thuốc thì hãy làm sạch da và để khô nhé.

2. Thuốc uống trị mụn
Các loại thuốc uống để điều trị mụn phổ biến nhất hiện nay như là thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc kháng sinh và thuốc kháng androgen. Các loại thuốc uống trị mụn hầu hết đều cần có kê đơn của bác sĩ.Thuốc trị mụn trứng cá còn có ở dạng uống

Dù là thuốc bôi hay thuốc uống trị mụn thì cũng cần phải lưu ý đến mức độ kích ứng da cũng như thành phần của nó. Bên cạnh đó, cần phải kết hợp với một chế độ chăm sóc da mụn đúng cách thì mới đem lại hiệu quả. Tập bỏ những thói quen xấu và tạo cho mình một lối sống khoa học, lành mạnh. Vừa tốt cho sức khỏe vừa ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả.

Tốt nhất khi bị mụn trứng cá nên tìm đến những địa chỉ trị mụn uy tín để được khám, tư vấn tất tần tật để làm sao đẩy lùi được chúng một cách an toàn, triệt để nhất. Trị mụn ở đâu tốt nhất sẽ là vấn đề tiếp theo mà chúng ta cần giải quyết phải không nào? Những địa chỉ trị mụn uy tín sẽ là tốt nhất, điển hình như Dr Huệ Clinic & Spa, hãy đến và trải nghiệm nhé.

BrianBell  
BrianBell
Beiträge: 5
Registriert am: 12.03.2019


   

What opportunities are available for entrepreneurs who start out with a lack of capital?
6 Nguyen nhan lam Laptop bi cham va cach khac phuc

Xobor Einfach ein eigenes Forum erstellen | ©Xobor.de
Datenschutz